An Bình Yaqi Wire Mesh Co., ltd, chuyên sản xuất dây sắt, dây thép, và dây sắt lưới, an ninh Wire Mesh hàng rào, thép không gỉ dây lưới và bộ lọc

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anping Yaqi Wire Mesh Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm lưới thép hàn giảm giá
chất lượng tốt Tấm lưới thép hàn giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất

    Anping Yaqi Wire Mesh Sản phẩm Công ty TNHH được thành lập vào năm 2001. Nó là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các dây điện lưới và các sản phẩm kim loại, là một bản vẽ dây, mạ kẽm, mắt lưới công nghiệp chế biến sâu và hội nhập thương mại của các doanh nghiệp lớn.

    Chúng ta có thiết bị tiên tiến, chuyên môn phong phú và thủ tục sản xuất khoa học, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Trong những năm qua, chúng tôi đã phấn đấu để phát triển và cải thiện bản thân. Sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu sang Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông và trên thế giới, nhận được lời khen ngợi cao từ khách hàng trong và ngoài nước và danh tiếng xuất sắc về chất lượng cao.

    Sản phẩm chính của chúng tôi là: dây thép mạ kẽm, dây tráng PVC tráng, dây ràng buộc, dây sắt đen, dây U Type, dây cuộn nhỏ, cắt dây, dây thép gai, lưới lưới sáu cạnh, rào lưới, lưới dây hàn, Gabion Mesh, Wire Mesh, Crimped Wire Mesh, mở rộng Metal Mesh, Razor Barbed Wire, hàng rào liên kết, hàng rào cỏ, cửa sổ màn hình, Perforated Meta, Hexmesh, màn hình Wedge dây, bộ lọc Element, lọc xi lanh, lọc đĩa, sàng sàng và Sieve tiêu chuẩn.

Chi tiết liên lạc
Anping Yaqi Wire Mesh Co.,Ltd

Tel: 86---15203118350

Fax: 86-311--85902971

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)