An Bình Yaqi Wire Mesh Co., ltd, chuyên sản xuất dây sắt, dây thép, và dây sắt lưới, an ninh Wire Mesh hàng rào, thép không gỉ dây lưới và bộ lọc

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anping Yaqi Wire Mesh Co.,Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Tấm lưới thép hàn giảm giá
chất lượng tốt Tấm lưới thép hàn giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anping Yaqi Wire Mesh Co.,Ltd

1 2 3 4
Anping Yaqi Wire Mesh Co.,Ltd Anping Yaqi Wire Mesh Co.,Ltd Anping Yaqi Wire Mesh Co.,Ltd Anping Yaqi Wire Mesh Co.,Ltd
ANPING YAQI WIRE MESH FACTORY An Bình yaqi dây nhà máy sản xuất lưới an yaqi dây lưới thử nghiệm dây điện lưới sản phẩm an bình yaqi dây lưới co., ltd triển lãm và khách hàng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : YQ
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 1000-2000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : < 10%
certificate: ISO9001:2008, SGS certificate, CO, FORM E
Anping Yaqi Wire Mesh Sản phẩm Công ty TNHH được thành lập vào năm 2001. Nó là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng khác nhau của lưới thép và các sản phẩm kim loại, là một bản vẽ dây, mạ kẽm, mắt lưới sâu công nghiệp chế biến và hội nhập thương mại của các doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi có 6 hội thảo lớn, với thiết bị tiên tiến, chuyên môn phong phú và quy trình sản xuất khoa học, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Trong những năm qua, chúng tôi đã phấn đấu để phát triển và cải thiện bản thân. Sản phẩm của chúng tôi xuất khẩu sang Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông và trên toàn thế giới, nhận được lời khen ngợi cao từ khách hàng trong và ngoài nước và một danh tiếng tuyệt vời cho chất lượng cao.

Sản phẩm chính của chúng tôi là: Dây sắt mạ kẽm, Dây tráng PVC, Dây ràng buộc, Dây sắt đen, Dây loại U, Dây cuộn nhỏ, Dây cắt, Dây thép gai, Lưới lục giác, Lưới rào, Lưới hàn, Lưới Gabion, Vuông Lưới thép, Lưới thép đúc, Lưới kim loại mở rộng, Dây thép gai, Hàng rào liên kết, Hàng rào đồng cỏ, Màn hình cửa sổ, Đục Meta, Hexmesh, Màn hình dây nêm, Phần tử lọc, Xi lanh lọc, Đĩa lọc, Sàng thử & Sàng tiêu chuẩn.

Chi tiết liên lạc
Anping Yaqi Wire Mesh Co.,Ltd

Tel: 86---15203118350

Fax: 86-311--85902971

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)